Những đôi má lúm đồng tiền vẫn luôn là điểm tạo nên sự hấp dẫn và yêu thích của chúng ta dành cho những ai sở hữu điểm nhấn quý báu này trên mặt. Nếu là ngày xưa chắc chắn bạn sẽ rất khao khát muốn có má lúm ấy cho mình nhưng hiện tại có rất nhiều cách tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật cho bạn tìm hiểu. Hãy tham khảo những bài viết sau của Kiwi Ngô Mai Trang để bạn có được cách làm thích hợp cho riêng mình nhé.

Tạo má lúm thông qua phương pháp thủ công

Tạo má lúm thông qua phương pháp thủ công

Cách 1: Mỗi sáng thức dậy, sau khi đánh răng súc miệng xong, bạn hãy đứng trước gương, chu miệng và hóp má lại sao cho tạo thành hai vết lõm hai bên má. Tiến đó, hãy dùng hai ngón tay trỏ đặt vào chỗ hai vết lõm, di tròn đầu ngón tay tại vị trí này, làm liên tục trong 10 – 15 phút rồi thả ra nghỉ ngơi sau đó  thực hiện lại.

Cách 2: Cũng lại một phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật khác mà bạn sẽ nghe nhiều cô gái truyền miệng nhau đó là ngậm nắp chai nhựa trong miệng khoảng 5 – 10 phút mỗi ngày. Động tác ngậm sẽ làm cho khuôn miệng và má hóp lại, lâu ngày sẽ xuất hiện má lúm đồng tiền mà bạn mong muốn.

Ưu điểm của cả hai cách thức trên là dễ làm, không đau đớn hay mất quá nhiều thời gian thực hiện nhưng lại vấp phải khuyết điểm to đùng, đó là sự kiên nhẫn, đòi hỏi bạn phải thực hiện đều đặn mỗi ngày nhưng chưa chắc mang lại kết quả mong đợi và không phải ai cũng có thể thực hiện thành công như nhau cả.

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật thông qua công nghệ hiện đại

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật thông qua công nghệ hiện đại

Đối với phương pháp này, tất nhiên đòi hỏi phải tốn phí bởi bạn sẽ phải tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng cao để được nghe tư vấn và thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa chuyên nghiệp.

Quá trình tạo lúm đồng tiền không cần phẫu thuật này được tiến hành nhanh gọn lẹ chỉ bằng cách kết dính phần da và cơ má lại với nhau nhờ chỉ tự tiêu thẩm mỹ. Trước khi làm, bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ cho bạn xem tuần tự từng cách làm cho bạn yên tâm phần nào.

Sau khi gây tê vùng má của bạn, đánh dấu vị trí lúm đồng tiền cần tạo rồi rạch một vết nhỏ tại khu vực này, sau đó bác sĩ sẽ dùng chỉ khâu chuyên dụng kết dính hai phần cơ má và da lại với nhau, để sau này khi bạn cười hay cử động khu vực này bạn sẽ thấy được má lúm tự nhiên và xinh đẹp không mắc lỗi nào cả.

Việc tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật nêu trên là hoàn toàn bình thường và có kết quả tốt nếu bạn tìm đến đúng nơi thẩm mỹ. Tuyệt đối không ham rẻ mà tiền mất tật mang là câu nói mà bạn phải thuộc nằm lòng khi quyết định chỉnh sửa hay tạo thay đổi gì trên gương mặt và cơ thể mình. Những sự thay đổi từ lớn đến nhỏ trên người thường sẽ ảnh hưởng đến việc sinh hoạt hàng ngày hoặc những sự mới lạ trong cơ thể nên bạn cần có người tư vấn và bác sĩ thực hiện chuyên tâm, tay nghề cao.

Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp và an toàn?

Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp và an toàn?

Nếu bạn thật sự mong muốn có tạo má lúm đồng tiền không qua phẫu thuật thật tự nhiên, sau 5 -7 ngày là có nét đẹp rạng rỡ thì hãy liên hệ ngay đến Trung tâm thẩm mỹ Lông mày Kiwi. Tại đây, với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp và những bác sĩ chỉn chu, dày dạn kinh nghiệm và có tâm với nghề sẽ chia sẻ đồng thời thực hiện tiểu phẫu đàng hoàng cho bạn.

Ra đời từ năm 2010 cho đến nay, Thẩm mỹ Lông mày Kiwi đã thực hiện hàng ngàn ca chăm sóc sắc đẹp như điêu khắc chân mày, phun môi, thêu mày, v.v… giúp nhiều chị em trở nên đẹp hơn, tự tin và sống hạnh phúc hơn.

Tương tự như thế, để tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật thì chỉ cần một tin nhắn hoặc để lại thông tin cá nhân bên dưới bài viết này, bạn sẽ nhanh chóng nhận được tư vấn tận tình từ chúng Kiwi ngay lập tức!

Thông tin liên hệ Lông Mày đẹp Kiwi:

Chúc các chị em sớm tìm cho mình diện mạo mới như mơ ước!