Kéo dài tuổi thanh xuân dường như là mơ ước chung của rất nhiều người. Và với công nghệ thẩm mỹ hiện đại như hiện nay, mơ ước này không còn là điều khó khăn nữa.

Các phương pháp căng da không phẫu thuật, không gây xâm lấn đau đớn đang rất được ưa chuộng. Hãy cùng so sánh về các phương pháp căng da này, để tìm cho mình phương pháp phù hợp nhất.

Căng da mặt bằng chất làm đầy filler

Căng da mặt bằng filler được lựa chọn nhiều hiện nay
Căng da mặt bằng filler được lựa chọn nhiều hiện nay

Thẩm mỹ căng da mặt càng ngày càng được ưa chuộng, để giúp trẻ hóa làn da. Trong số đó, căng da không phẫu thuật lại được lựa chọn nhiều hơn cả. Vì thời gian thực hiện nhanh và không cần mất nhiều thời gian để nghỉ ngơi sau đó.

căng da mặt bằng filler trở thành một phương pháp căng da không phẫu thuật được nhiều thẩm mỹ việc áp dụng, cũng như các tín đồ làm đẹp quan tâm tới.

Vậy tiêm filler là gì? Tiêm filler căng da là việc các bác sỹ thẩm mỹ tiêm vào vùng da mặt một loại filler hay còn được biết đến là chất làm đầy. Với mục đích giúp điều trị các nếp nhăn, làm cho vùng da trở nên căng mịn.

Ưu điểm của tiêm filler căng da:

Tiêm filler giúp điều trị nếp nhăn và làm đầy vùng mô ở dưới da
Tiêm filler giúp điều trị nếp nhăn và làm đầy vùng mô ở dưới da

Khi tiêm filler căng da, nó sẽ có tác dụng làm đầy vùng mô ở dưới da. Đồng thời có khả năng điều trị các nếp nhăn. Do đó bạn có thể tiến hành tiêm filler ở những vùng da có khả năng lão hóa sớm như ở phần đuôi mắt hoặc là vùng rãnh mũi và rãnh má.

Hiện nay Filler sardenya đang đựơc sử dụng rộng rãi khi muốn kéo dài tuổi thanh xuân. Bởi trong thành phần của sardenya có chứa thành phần là axit hyaluronic, đặc biệt có tác dụng trong việc điều trị các nếp nhăn, ngòai ra còn giúp phục hồi vùng má, vùng cằm và một số vùng khác trên khuôn mặt.

Tiêm trẻ hóa da mặt bằng filler với cách thức thực hiện khá đơn giản, không gây đau đớn cũng không cần quá nhiều thời gian để phục hồi.

Giá thành ở mức hợp lý và không quá cao. Và đây cũng là câu trả lời cho những ai băn khoăn căng da mặt bằng filler có giá bao nhiêu?

Nhược điểm của tiêm filler căng da:

Thời gian duy trì căng da mặt bằng filler không lâu
Thời gian duy trì căng da mặt bằng filler không lâu

Căng da mặt bằng filler không có thời gian duy trì lâu. Thông thường chỉ có tác dụng từ 3 – 6 tháng. Và sau đó nếp nhăn lại xuất hiện và muốn khắc phục, chúng ta có thể tiêm nhắc lại.

Không áp dụng được trong các trường hợp da chảy xệ quá nhiều và nặng hoặc là trên da xuất hiện nhiều rãnh sâu.

Có thể xuất hiện biến chứng nếu như tiêm không đúng kỹ thuật hoặc là tay nghề bác sỹ không cao.

Căng da bằng chỉ sinh học

Căng da mặt bằng chỉ là việc dùng một loại chỉ đính vào vùng mô dưới da
Căng da mặt bằng chỉ là việc dùng một loại chỉ đính vào vùng mô dưới da

Bên cạnh căng da bằng chất làm đầy filler thì chúng ta còn có các phương pháp khác: căng da bằng chỉ. Xuất hiện vào năm 2013, đây được xem là phương pháp căng da trẻ hóa một cách tòan diện, mà không cần nhờ đến phẫu thuật với thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ 1 tiếng đồng hồ.

Với phương pháp thẩm mỹ căng da mặt này, các bác sỹ sẽ sử dụng một loại chỉ sinh học để đính vào vùng mô ở dưới da, để chúng kéo căng và nâng đỡ các vùng da bị chảy xệ.

Ưu điểm của căng da bằng chỉ:

Giúp trẻ hóa khuôn mặt một cách tòan diện
Giúp trẻ hóa khuôn mặt một cách tòan diện

Giúp trẻ hóa khuôn mặt một cách tòan diện, đồng thời giúp điều trị các nếp nhăn một cách triệt để.

Thời gian căng da là mãi mãi bởi có khả năng tăng sinh collagen một cách tự nhiên.

Thời gian thực hiện nhanh chóng với quy trình đơn giản. Đồng thời đảm bảo an tòan cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện.

Không để lại bất kì biến chứng nguy hiểm nào.

Nhựơc điểm: Chi phí cho một ca căng da bằng chỉ sinh học khá cao.

Căng da không phẫu thuật mang lại cho các tín đồ làm đẹp rất nhiều những lợi ích thiết thực. Không gây đau đớn, không để lại sẹo, thời gian thực hiện nhanh chóng. Mong rằng qua bài viết này của Kiwi Ngô Mai Trang – chuyên gia làm đẹp tại Lông Mày Đẹp Kiwi, bạn đã hiểu rõ hơn về các phương pháp căng da không phẫu thuật như bằng chất làm đầy và chỉ sinh học. Từ đó có thể lựa chọn cho mình phương pháp căng da phù hợp nhất.

Topics #Tiêm Filler